NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhằm thiết thực chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), được sự chỉ đạo của Hội đồng đội xã Mỹ An và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Mỹ An A, ngày 22/3/2021 Liên đội Trường Tiểu học Mỹ An A tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui, khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.h2

Hòa chung không khí Ngày hội trong toàn huyện, Trường Tiểu học Mỹ An A, đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích và trao 11 suất học bổng, quà cho 11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường trị giá 2,450,000 đồng.

h1

Trong ngày hội, các em được giao lưu với nhau qua trò chơi Hái hoa dân chủ, đố vui có thưởng, với 20 câu hỏi, Ban tổ chức đã trao 20 phần quà, mỗi phần là 2 quyển tập.

Tham gia ngày hội, các em đội viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Mặc dù năm nay không được tổ chức rộng rãi như mọi năm vì phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19 nhưng Ngày hội đã đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho các em. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ AN A

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *